Về nhân lực công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa|Tam Hoa

 1. Cán bộ

Hiện nay tại Việt Nam ngành công nghiệp phá dỡ (bao gồm cả phá dỡ, đào móng, chống văng công trình) vẫn còn rất lạc hậu, phá dỡ đa phần vẫn dùng phương pháp thủ công, dẫn đến tốn chi phí, tiến độ chậm, không chuyên nghiệp và mất an toàn. Để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại và để cho ngành công nghiệp phá dỡ công trình của Việt Nam ngày càng phát triển, Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa tự hào là đơn vị đầu tiên đầu tư vào nghiên cứu và đưa ra những biện pháp thi công an toàn và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đông, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản nên có thể đáp ứng được mục tiêu mà ban giám đốc đề ra.
 

Về nhân lực

Chụp ảnh kỷ niệm cán bộ công nhân viên tháng 5/2014

Công ty có đầy đủ các phòng ban, mỗi nhân viên phụ trách từng bộ phận khác nhau, từng công việc khác nhau, quy trình làm việc tạo thành một vòng tròn khép kín.

Về nhân lựcSơ đồ tổ chức các phòng ban

 2. Công nhân

Tam Hoa sở hữu đội ngũ công nhân có sức khỏe và tay nghề cao. Đặc biệt có thể đáp ứng được về số lượng và chất lượng mỗi khi cần thiết.

 

Về nhân lựcĐôi ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân tiêu biểu

Hàng tháng công ty tổ chức đào tạo về nghiệp vụ nghề nghiệp, kỹ thuật về chuyên ngành. Đồng thời đào tạo cả về vấn đề an toàn lao động, văn hóa ứng xử…

Công nhân được trang bị đầy đủ về bảo hộ lao động trong khi thi công công trình như mũ, quần áo bảo hộ, dây an toàn, khẩu trang chống bụi, gang tay, giày bảo hộ.
 

Về nhân lực

Buổi học an toàn của công nhân

Một trong những kim chỉ nam mang tới sự thành công cho công ty là sự quản lý chặt chẽ về vấn đề con người nói chung, về công nhân trong công ty nói riêng. Công nhân thường xuyên được giáo dục về đạo đức nghề nghiệp, cách ứng sử trong nội bộ và với khách hàng.
 

 

Bảng thống kê cán bộ công nhân viên

Stt Nội dung Số lượng Đơn vị
 1 Ban giám đốc     03  Người
 2 Cán bộ văn phòng     08  Người
 3 Cán bộ kỹ thuật     10  Người
 4 Công nhân phá dỡ     60  Người
 5 Công nhân lái máy     08  Người
 6 Công nhân an toàn     04  Người
 7 Công nhân lái xe     10  Người
 8 Công nhân sửa chữa     03  Người
Tin cùng loại
Giới thiệu thêm
Danh mục sản phẩm