Chia sẻ kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ


Để xây dựng một công trình mới thì phá dỡ nhà cũ là một công đoạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, để việc phá dỡ này diễn ra suôn sẻ, đúng pháp luật cũng như tiết kiệm tài chính thì hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ sau đây!

 

1. Có cần xem ngày khi phá dỡ nhà cũ không?


Một kinh nghiệm phá dỡ nhà mà các gia chủ tuyệt đối không được bỏ qua chính là xem ngày tốt. Phá dỡ nhà cũ cũng chính là một phần của thi công, nó là khởi đầu của một công trình mới chính vì thế cần phải xem ngày thật chu đáo.

Kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ 1

Theo phong thủy, phá dỡ nhà là có chạm tới các thần linh cai quản. Vậy nên trước khi tiến hành phá dỡ, đào móng nhà thì cần phải tiến hành làm lễ và nên xem ngày. Đây là cách thể hiện lòng thành kính với các vị thổ công, thổ địa cũng như giúp cho các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, công trình thuận lợi hơn.

>>>>> Đừng bỏ lỡ 899+ mẫu Cổng Sắt CNC có hoa văn đỉnh cao nhất hiện nay

 

2. Kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ để an toàn nhất


Trong quá trình phá dỡ nhà cũ thì yếu tố an toàn cần phải được đặt lên đầu tiên. Chính vì thế, các biện pháp an toàn cũng như hiệu quả cần phải được nêu rõ trong quá trình thi công. Cùng với đó là phương hướng cụ thể để có thể phù hợp với kết cấu cũng như tính chất của công trình.

  •  Công trình nhà cấp 4

Thông thường với những căn nhà cấp 4 cần tháo dỡ thì hệ thống mái lợp thường cũng bị hư hại nhiều. Chính vì thế, người tháo dỡ cần tiến hành thủ công sau đó vận chuyển rác thải xây dựng đến những nơi được quy định trước.

Kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ 2

Tiến hành tháo dỡ từng bộ phận của ngôi nhà từ trên xuống dưới, tháo đến đâu cần phải treo buộc tháo dỡ cẩn thận để hạ xuống mặt đất một cách an toàn nhất. Đồng thời, người thi công cũng cần phải được trang bị bảo hộ lao động một cách an toàn để có thể đảm bảo được an toàn lao động.

  •  Công trình nhà mái bằng và nhà tầng

Đối với nhà mái bằng và nhà tầng thì kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ cần phải được cân nhắc kỹ càng hơn. Chất liệu chính là bê tông cốt thép chính vì thế biện pháp phá dỡ an toàn và hiệu quả nhất chính là dùng máy bê tông để đục phá các lớp bê tông của các bức tường.
Phần móng cũng như bể ngầm sẽ được chia làm nhiều mảnh nhỏ để có thể thuận lợi cho quá trình vận chuyển sau đó. Cuois cùng các là các dầm chính chịu lực của kết cấu mái nên được phá sau cũng khi các ô sàn đã được phá xong theo đúng trình tự.


>>>>>>> Click ngay:
Đơn giá phá dỡ nhà cũ cập nhật mới nhất tại Hà Nội

 

3. Chọn một đơn vị phá dỡ nhà cũ trọn gói


Để quá trình phá dỡ nhà cũ được diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tài chính thì việc tìm kiếm một đơn vị phá dỡ nhà cũ trọn gói là cực kì quan trọng. Hiển nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình phá dỡ những công trình này. Nhưng nếu như không có phương án phá dỡ cũng như các loại máy móc hiện đại hỗ trợ thì chắc chắn yếu tố an toàn cũng không được đảm bảo.

Kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ 3

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp thì Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chính là một gợi ý bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Với hàng chục năm trong lĩnh vực xây dựng và phá dỡ nhà ở công trình, Tam Hoa có đội ngũ kỹ sư lành nghề, máy móc hiện đại, quy trình làm việc bài bản và báo giá cân đối hợp lý.
Những kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ mà chúng tôi chia sẻ hy vọng có thể giúp quý khách hàng có những cân nhắc hợp lý để quá trình phá dỡ nhà an toàn và nhanh chóng nhất.


>>>>>>> Key tìm kiếm:
Kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ 

Danh mục sản phẩm