Dịch vụ cấp giấy phép đổ phế thải xây dựng tại Hà Nội|Tam Hoa

Quy định chặt chẽ của thành phố Hà Nội về công tác vận chuyển và đổ phế thải

Xã hội ngày càng phát triển và văn minh, việc giữ gìn để cho môi trường sanh – sạch – đẹp lại càng phải chặt chẽ. Ở các thành phố lớn nói chung và ở tại Hà Nội nói riêng, lượng phế thải xả ra ngoài môi trường ngày một nhiều, mỗi ngày tại thành phố Hà Nội ước tính lượng phế thải xả ra ngoài môi trường khoảng hàng nghìn tấn phế thải. Nếu không có sự quản lý chặt chẽ, sự ôi nhiễm môi trường sẽ xảy ra.

dịch vụ cấp giấy phép đổ thải xây dựng

Lượng phế thải xây dựng ngày một nhiều, việc ôi nhiễm môi trường sẽ xảy ra nếu không quản lý chặt chẽ

Một trong những loại phế thải gây ôi nhiễm môi trường thì có loại phế thải xây dựng cũng có khối lượng rất lớn. Để đảm bảo cho việc quản lý môi trường về quản lý chất thải xây dựng, sở xây dựng Hà Nội đã phối hợp với sở tài nguyên và môi trường đã đưa ra những những quy định chặt chẽ về vấn đề vận chuyển và đổ phế thải xây dựng. Nội dung của phần quy định đó được thể hiện qua mấy ý chính sau:

+ Chất thải xây dựng chỉ được vận chuyển vào giờ thấp điểm, ở những phố có lượng người đông đúc thì chỉ được vận chuyển vào ban đêm.

+ Trong quá trình vận chuyển phế thải xây dựng thì xe vận chuyển phải được che chắn kín, nốp xe phải được rửa trước khi ra khỏi khu vực lấy chất thải.

+ Đổ thải tại bãi thải đúng nơi quy định của thành phố Hà Nội

+ Phải có giấy phép đổ phế thải, giấy phép đổ thải phải được cơ quan có chức năng và có tư cách pháp nhân cấp.

Dịch vụ cấp giấy phép đổ thải đúng theo quy định của thành phố Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận cấp giấy phép đổ phế thải xây dựng tại Hà Nội. Chúng tôi có bãi thải đúng theo tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường, quy trình xử lý chất thải đạt chuẩn theo quy định của thành phố Hà Nội. Chúng tôi cung cấp giấy phép đổ thải trong thời gian nhanh nhất là 02 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Chúng tôi nhận cấp giấy phép đổ thải để quý khách xin cấp phép xây dựng, làm thủ tục với cơ quan liên quan.

dịch vụ cấp giấy phép đổ thải

Giấy phép đổ phế thải tại một công trình của công ty Tam Hoa

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà của Tam Hoa, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí loại giấy tờ này. 

dịch vụ cấp giấy phép đổ phế thải xây dựng

Bãi thải đạt chuẩn theo quy định của thành phố Hà Nội

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: Điện thoại (024) 66 70 9999, Hotline 0367.222.111

Tư vấn liên quan
Danh mục sản phẩm