Vận chuyển phế thải

vận chuyển phế thải, dịch vụ vận chuyển phế thải tại Hà Nội|Tam Hoa

Dịch vụ vận chuyển phế thải chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận vận chuyển phế thải xây dựng tại khu vực Hà Nội. Nhận vận chuyển các loại phế thải như: Phế thải phá dỡ công trình, phế thải xây dựng, đất thải đào móng, xà bần...Chúng tôi có đầy đủ các loại xe lớn nhỏ từ (0.1m3 – 23m3)/xe nên có thể vào mọi ngõ ngách của công trình. Công ty Tam Hoa nhận vận chuyển phế thải từ khối lượng nhiều đến ít, từ những công trình có đường giao thông rộng đến hẹp...

Vận chuyển phế thải trọn gói

Không những chỉ có xe tải vận chuyển phế thải, chúng tôi còn chuyên nhận xúc chuyển lên ô tô. Đối với những công trình trong ngõ ngách, ô tô không thể vào tận chân công trình, chúng tôi dùng phương án công nhân đội bằng thúng chuyển phế thải ra ngoài đổ lên ô tô, hoặc dùng xe rùa, xe cải tiến, xe ba bánh kéo tay để vận chuyển phế thải ra ngoài ô tô. Trường hợp ô tô lùi vào được tận chân công trình, chúng tôi nhận xúc chuyển phế thải bằng máy xúc lên xe. Dịch vụ vận chuyển phế thải trọn gói của chúng tôi giúp cho chủ nhà mất ít thời gian quản lý và chi phí thấp hơn.

Dịch vụ vận chuyển phế thải của Tam Hoa có gì nổi bật?

Với nhiều năm làm ngành dịch vụ vận tải, vận chuyển phế thải. Chúng tôi hiểu được từng quy định về vấn đề vận tải của mỗi quận huyện trong khu vực Hà Nội, qua đó đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị có thể vận chuyển phế thải cả vào ban ngày nên tiết kiệm được thời gian thi công, chi phí cho chủ đầu tư. Chúng tôi có nhiều bãi thải đúng theo quy định của thành phố Hà Nội, vậy nếu chủ nhà có yêu cầu về giấy phép đổ thải đơn vị chúng tôi có thể cung cấp.

Key: Van chuyen phe thai

Dịch vụ liên quan
Danh mục sản phẩm