Vận chuyển phế thải phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội|Tam Hoa

 Bật mí sự thật về giá của việc vận chuyển phế thải phá dỡ

Phế thải phá dỡ là loại phế thải bao gồm như: Gạch vụn, vữa, bê tông...Nhiều nơi người ta gọi phế thải phá dỡ là xà bần hoặc phế thải xây dựng, trạc. Vậy vận chuyển phế thải phá dỡ bao gồm những yếu tố gì?


Video dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình của Tam Hoa

 

vận chuyển phế thải phá dỡ tại hà nội

Xúc và vận chuyển phế thải phá dỡ nhà dân tại Hà Nội

Trong các thành phố lớn như ở Hà Nội, việc phá dỡ công trình đã khó, việc vận chuyển phế thải sau phá dỡ lại càng khó hơn nữa. Đặc biệt là những công trình trong ngõ ngách, việc vận chuyển phế thải phải dùng phương pháp thủ công như: Dùng công nhân hoặc thợ đội bằng thúng, chuyển bằng xe cải tiến, xe ba bánh kéo tay...Ngoài ra chi phí vận chuyển đối với những loại công trình này thường đội lên rất nhiều và kéo dài thời gian nếu đơn vị thi công vận chuyển không thật sự chuyên nghiệp và có những biện pháp vận chuyển phế thải sáng tạo.

vận chuyển phế thải phá dỡ tại hà nội

 

Xe tải vận chuyển phế thải phá dỡ

Phế thải phá dỡ là loại phế thải có lượng bụi lớn, bụi bặm sẽ gây ôi nhiễm môi trường nếu đơn vị vận chuyển phế thải phá dỡ không có biện pháp che chắn, tưới ẩm chống bụi.

Đơn vị vận chuyển phế thải phá dỡ chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận vận tải vận chuyển phế thải phá dỡ tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống các loại xe tải từ nhỏ đến lớn, thể tích thùng xe từ (0.1-23m3) nên có thể vận chuyển các loại công trình ở các vị trí và khối lượng khác nhau.

Vận chuyển phế thải phá dỡ tại hà nội

Nhận vận chuyển tăng bo thủ công ra ngoài xe ô tô

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển phế thải phá dỡ trọn gói, tức là bao gồm cả xúc chuyển lên xe hoặc phải tăng bo bằng thủ công đối với những công trình trong ngõ ngách chặt hẹp mà ô tô không lùi vào được.

vận chuyển phế thải phá dỡ tại hà nội


vận chuyển phế thải

Vận chuyển phế thải phá dỡ bằng xe ba bánh

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: Điện thoại (024) 66 70 9999, Hotline 0356.222.111

Dịch vụ liên quan
Danh mục sản phẩm