Mua cửa cũ, dịch vụ mua cửa cũ giá cao nhất tại Hà Nội|Tam Hoa

 Dịch vụ mua cửa cũ giá cao tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận bán và thu mua cửa cũ giá cao nhất tại Hà Nội. Chúng tôi mua các loại cửa gỗ cũ, cửa sắt cũ, cửa cổng cũ, cửa xếp cũ, cửa nhôm kính...Để phân biệt các loại cửa thanh lý, chúng tôi phân theo chất liệu của cửa như sau:

Cửa gỗ:

mua cửa cũ tại hà nội

Chất liệu cửa gỗ mà đơn vị chúng tôi thường thu mua như Gỗ lim, gụ, sến, sồi, trò, chỉ... Tam Hoa nhận thu mua cả cửa đi, cửa sổ

Cửa sắt, inox, cửa nhôm kính:

mua cửa cũ tại hà nội

Làm từ chất liệu sắt, inox, hoặc nhôm kính có thể là cửa đi, cửa thông phòng hoặc cửa chính. Tam Hoa nhận thu mua toàn bộ các loại cửa làm từ chất liệu trên.

Lý do mà chúng tôi có thể mua cửa cũ với giá cao nhất tại Hà Nội

+ Vì chúng tôi có nhân công tháo dỡ cửa cũ chuyên nghiệp:

Tam Hoa có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chuyên đi thi công phá dỡ công trình và tháo dỡ các loại cửa cũ tại các dự án hoặc các công trình thuộc nhà dân, căn hộ, biệt thự, nhà ống... Do công nhân có tay nghề nên việc tháo dỡ cửa được hoàn thành nhanh chóng. Do vậy bên thu mua cửa cũ sẽ tốn ít nhân công tháo dỡ nhất và sẽ thúc đẩy được giá thành cửa lên cao.

+ Vì chúng tôi mua tận gốc, bán tận ngọn:

Chúng tôi trực tiếp nhận thanh lý, thu mua cửa cũ tại các công trình, sau đó các bộ cửa này được chuyển về bãi tập kết của công ty để bán cho các hộ dân có nhu cầu. Do mua tận gốc, bán tận ngọn nên giá thành cửa mà chúng tôi thanh lý thường có giá cáo nhất hiện nay.

+ Dịch vụ thua mua cửa cũ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay:

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hiện trạng và đưa ra giá cửa trong thời gian sớm nhất

Mọi người có nhu cầu bán cửa cũ xin liên hệ theo số điện thoại: (04) 66 70 9999 – Hotline 0356.222.111

Key: Mua cua cu – Thanh ly cua go cu, sat cu tai Ha Noi – Dich vu mua cua cu

Dịch vụ liên quan
Danh mục sản phẩm