Khoan cắt bê tông, dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội|Tam Hoa

 Vì sao lại phải khoan cắt bê tông?

Khoan cắt bê tông là việc hết sức cần thiết trong ngành xây dựng. Bởi vì nó nắm tầm quan trọng được thể hiện trong các ý sau:

Trong quá trình xây dựng công trình mới, việc thiết kế hoặc thi công có thể sai sót do không kiểm soát được chặt chẽ dẫn đến việc phải cắt bỏ những phần sai sót đó. Cắt những phần sai sót có thể là cắt bê tông, cắt tường gạch, cắt gạch ốp lát... Cắt bê tông sẽ đem lại thẩm mỹ cho công trình, đồng thời tránh bị ảnh hưởng đến những kết cấu bê tông bên cạnh khi thay bằng phương pháp phá dỡ.

khoan cắt bê tông tại hà nội

Cắt bê tông bằng máy cắt cầm tay

Ngoài ra việc khoan cắt bê tông có tác dụng để đi các loại đường ống nước trong công trình hoặc khoan cắt các cấu kiện để sửa chữa công trình. Vậy tìm đơn vị hay công ty chuyên về dịch vụ khoan cắt bê tông giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp ở đâu đây?

Dịch vụ khoan cắt bê tông công trình nhà dân, nhà cao tầng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa là đơn vị chuyên nhận thi công dịch vụ khoan cắt bê tông công trình nhà dân, nhà cao tầng tại Hà Nội và các thành phố lớn. Chúng tôi nhận khoan cắt trong phạm vi như sau:

Khoan bê tông  các loại đường kính từ (D27 – D250mm) chiều dày bê tông <30 cm, số lượng từ (1 – 500 lỗ)

Cắt bê tông chiều dày (từ 5 – 30cm) chiều dài không hạn chế

khoan cắt bê tông tại hà nội

Khoan bê tông bằng máy móc hiện đại

Với hệ thống máy móc khoan cắt bê tông hiện đại, đầy đủ, đồng thời chúng tôi có đội ngũ thợ (công nhân) lành nghề nên có thể đáp ứng được mọi quy mô công trình về khoan cắt.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ: Điện thoại (024) 66 70 9999, Hotline 0356.222.111

 

 

Dịch vụ liên quan
Danh mục sản phẩm